HLV Park Hang Seo ưu tiên gọi lại trung vệ Trần Đình Trọng

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 12:55


Theo HLV Park Hang Seo nếu Đình Trọng không phẫu thuật, cầu thủ này vẫn có thể dự VCK Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam.

Chia sẽ tại buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG CHDCND Triều Tiên, HLV Park Hang Seo đã có những tiết lộ về tình hình chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng, ông Park Hang Seo nói: “Về trường hợp của Đình Trọng, nếu như cậu ấy không phẫu thuật để gắp mảnh xương ra thì vẫn có thể thi đấu được. Bằng chứng là cậu ấy đã chơi rất tốt ở AFF Cup 2018”.


HLV Park Hang Seo hi vọng Đình Trọng vẫn có thể dự Asian Cup 2019.

Liên quan đến quá trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo cũng tiết lộ về chấn thương của hậu vệ Lục Xuân Hưng. Theo đó, cầu thủ thuộc biện chế CLB Thanh Hóa dính chấn thương dây chằng trong buổi tập. Ngày mai, sau khi có kết luận chính xác về mức độ tổn thương của Xuân Hưng, BHL mới quyết định tìm phương án thay thế.

“Tôi ưu tiên gọi lại Đình Trọng vì cậu ấy đã thể hiện phong độ tốt, chơi cùng các đồng đội một thời gian dài nên không gặp nhiều khó khăn. Thêm nữa, thời gian chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019 rất ngắn, nếu gọi cầu thủ mới sợ rằng sẽ không kịp thích nghi với chiến thuật của BHL", HLV Park Hang Seo kết lại.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 25/12 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Nguồn: VOV

Tags