Hương Giang 'hành xác' ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Thứ Hai, ngày 5/3/2018 16:28


Để có được vóc dáng hoàn hảo, hình ảnh đẹp nhất khi xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang liên tục nhịn ăn để giữ dáng và có ngày chỉ ngủ 2-3 tiếng.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã đi được gần hết chặng đường, Hương Giang và dàn thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang gấp rút chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhất để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện.

Đêm 4.3, Hương Giang đã livestream trên trang cá nhân để giao lưu cùng người hâm mộ và chia sẻ về những áp lực trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Nữ ca sĩ có nhắc đến việc liên tục phải nhịn ăn để giữ dáng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

 
Hương Giang gặp nhiều áp lực trong quá trình tham gia “Người đẹp chuyển giới”. 

Hương Giang cho biết, dàn thí sinh năm nay rất đẹp. Nhiều thí sinh sở hữu thân hình mảnh mai và để giữ được hình thể đẹp như ban đầu, Hương Giang rất khắt khe với bản thân trong ăn uống.

Theo người đẹp chuyển giới, ngày nào cô cũng có lịch trình thi và tập luyện dày đặc, đồng nghĩ với việc thường xuyên phải xuất hiện trước truyền thông, công chúng nên luôn cố gắng có được hình ảnh đẹp nhất, dù mỗi ngày chỉ được ngủ 2 – 3 tiếng.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Có những hôm tham gia hoạt động tới đêm mới về đến nhà. Sau khi tẩy trang, tắm rửa, thay đồ đã là 12 rưỡi. Chỉ ngủ được một lát thì 3h sáng ê-kip sang make-up để chuẩn bị cho ngày hoạt động tiếp theo, mọi thứ cứ liên tục diễn ra như vậy. Sáng nào Giang cũng phải đi quay quảng cáo vì nhà tài trợ cho cuộc thi năm nay rất nhiều. Thí sinh Việt Nam lại luôn được chọn quay nên khá là mệt!”.

Hương Giang cho biết, tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 rất áp lực, không chỉ giúp cho bản thân cô mà còn đại diện cho Việt Nam.

Nguồn: Lao động

Tags