Xem full bộ ảnh nude nóng bỏng của Ngọc Trinh

Thứ Hai, ngày 5/3/2018 16:32


Bộ ảnh được xem là món quà Ngọc Trinh tặng chính mình khi bước vào tuổi 29.

Sau nhiều ngày nhá hàng nhỏ giọt kiểu 'mỗi ngày một tấm', cuối cùng Ngọc Trinh cũng đã khoe trọn vẹn bộ ảnh nude nóng bỏng của mình trên facebook cá nhân. Từng được mệnh danh là nữ hoàng nội y, việc Ngọc Trinh xuất hiện gợi cảm, khoe những đường cong tuyệt hảo không phải quá xa lạ.

Sau một thời gian dài ít xuất hiện, Ngọc Trinh cuối cùng đã tái xuất trong bộ ảnh nude để kỷ niệm tuổi 29. Ngay sau khi bộ ảnh được chia sẻ, Ngọc Trinh nhận nhiều lời khen chê khác nhau. Người khen thì cho rằng Ngọc Trinh vẫn giữ được thần thái gợi cảm của nữ hoàng nội y. Người chê lại nói bộ ảnh chưa thực sự nghệ thuật và các nhiếp ảnh gia đã chỉnh sửa quá nhiều nên thân hình Ngọc Trinh 'nuột nà đến mức khó tin'.

Ngọc Trinh được biết đến là nữ hoàng nội y, 'gà cưng' của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Trong các show diễn nội y do công ty Venus thực hiện, Ngọc Trinh luôn giữ vị trí vedette. Sự thành công của cô gái quê Trà Vinh này đã trở thành biểu tượng của mọi cô nàng xinh đẹp, sống ở những vùng quê nghèo mà muốn được thoát khỏi cảnh nghèo nhờ tham gia vào giới giải trí.

Nguồn: Báo Đất Việt

Tags